Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời mở đầu, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH TM DV XNK PHAN THÀNH PHÁT là một trong những nhà cung ứng các dịch vụ Logistics, Vận chuyển nội địa, quốc tế, Dịch vụ khai thuê Hải Quan, Uỷ thác Xuất nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong việc thực hiện các dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu, Khai thuê hải quan, gom hàng lẻ, vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế(bằng tàu biển, xe container, xe tải, đường sắt, đường hàng không…), và các dịch vụ khác kèm theo như bốc dỡ hàng, lắp rắp, di dời nhà xưởng, bốc giỡ hàng bằng xe cẩu…. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ với thủ tục nhanh gọn và hiệu quả nhất vì lợi ích của khách hàng, Có khách hàng mới có dịch vụ chúng tôi.

Các dịch vụ chính của PHAN THÀNH PHÁT Co.,Ltd

+ Dịch vụ kê Khai thuê hải quan, xin giấy phép và thanh khoản thuế, xin C/O…

+ Dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, đại lý hãng tàu.

+ Dịch vụ Vận chuyển nội địa (xe container, xe tải), bằng tàu hóa, bốc xếp hàng, gom hàng sỉ, lẻ…

+ Dịch vụ Uỷ thác Xuất Nhập Khẩu

+ Cung cấp túi mềm Flexitank (Flexibag) chứa chất lỏng 24.000 lít = 24 tấn

Ngoài ra chúng tôi còn nhận uỷ thác tìm kiếm nguồn hàng và thu mua ở các nước Châu Á, Âu, Phi..….

Công ty Phan Thành Phát với  đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận, vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu và là hệ thống đại lý trên toàn thế giới, Công ty chúng tôi luôn cung cấp đến Quý khách hàng chất lượng,dịch vụ tốt nhất trong thời gian hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng từ giá cả, thời gian cho đến những phương thức dịch vụ có liên quan.

Với Phương châm:UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP –TẬN TÌNH ”.

Hãy đến với Công ty Vận tải Phan Thành Phát_là một Công ty giao – nhận vận tải chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất nhờ hệ thống kho bãi, giao nhận và phục vụ khoa học, để đảm bảo nhu cầu giao nhận vận tải hàng hóa thông suốt của quý vị khách hàng xuất nhập khẩu cũng như khách hàng mậu dịch, phi mậu dịch gửi nhận hàng với mục đích cá nhân.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý Khách hàng, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Kính chúc Quý khách hàng luôn Thịnh Vượng – Thành Đạt và chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian xem qua bức thư ngỏ của Công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

 

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI PHAN THÀNH PHÁT