Vận tải đường bộ nội địa bằng xe Container, xe tải, xe cẩu tải

Với quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ , ngoài trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh có diện tích trên 10.000 m2 nằm bên cạnh cảng ICD Phước Long thì Công ty  PHAN THÀNH PHÁT còn có các trạm vận tải trực thuộc đặt tại các khu vực kinh tế trọng điểm trên cả nước như  Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hà Nội……/

Ngoài ra PHAN THÀNH PHÁT còn sở hữu một đội ngũ nhân viên điều hành giàu kinh nghiệm, lực lượng lái xe chuyên nghiệp được liên tục đào tạo và huấn luyện  đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đa dạng, chất lượng ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên đầu tư, đổi mới phương tiện. Đội xe Phan Thành Phát hiện có gần 150 xe với tổng tải trọng trên 2.500 tấn đủ chủng loại, từ các xe tải nhẹ đến xe đầu kéo Container, trong đó phần lớn đã được trang bị hệ thống định vị GPS sẵn sàng phục vụ vận chuyển trên mọi tuyến đường.

Với phương châm “ Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả ” Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

CÔNG TY PHAN THÀNH PHÁT có các đội xe chuyên nghiệp vận tải theo từng loại hàng hóa và tuyến đường trên cả nước và các nước lân cận Lào, Trung Quốc, Campuchia  phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của Qúy khách hàng

 – 95 Xe Container 20 feets, 40 feets ,xe chuyên dùng : hàng nóng, hàng lạnh…

 – 15 Xe vận chuyển hàng siêu trường,siêu trọng quá khố,quá tải….

  – 30 Xe Thùng đủ tải trọng từ 1 tấn đến 25 tấn hàng rời, hàng kết hợp, hàng có khối lượng lớn .

Các xe  vận chuyển hàng chuyên biệt, nội thành, tuyến Bắc – Trung – Nam ; Tuyến  Đông – Tậy – Nam Bộ ,Tây Nguyên. . .

 

Các bài khác: